คอร์สเรียนไวยากรณ์เกาหลี ระดับ 3 เล่ม Snu3A (ตอนที่ 1/2)


หลักสูตรนี้ เนื้อหา มีทั้งหมด 9 บทเรียน ประกอบด้วย..

• คำศัพท์ • ไวยากรณ์ • บทสนทนา

• แบบฝึกหัดพร้อมเฉลย


แถมฟรีในคอร์สเรียน!

√ หนังสือเรียน e book & ไฟล์เสียง + Mind Mapping แผนที่ความคิดจำง่าย


เลือกแพ็คเกจโปรโมชั่น

ตามระยะเวลาเรียนที่ต้องการ

฿890/month

แพ็คเกจราย1เดือน

ตอนที่ 1/2

นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระบบได้ภายใน ระยะเวลา 1 เดือน นับจากวันที่สมัคร เมื่อครบกำหนดแล้ว จะไม่สามารถใช้งานได้อีก จะต้องสมัครใหม่นะคะ

This is a subscription product billed on a monthly basis until you cancel. Cancel anytime from the account management page.
฿1,600 every 3 months

โปรโมชั่นราย 3 เดือน

นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระบบได้ภายใน ระยะเวลา 3 เดือน นับจากวันที่สมัคร เมื่อครบกำหนดแล้ว จะไม่สามารถใช้งานได้อีก จะต้องสมัครใหม่นะคะ

This is a subscription product billed on a quarterly basis until you cancel. Cancel anytime from the account management page.
฿2,000 every 6 months

โปรโมชั่นราย 6 เดือน

นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระบบได้ภายใน ระยะเวลา 6เดือน นับจากวันที่สมัคร เมื่อครบกำหนดแล้ว จะไม่สามารถใช้งานได้อีก จะต้องสมัครใหม่นะคะ

This is a subscription product billed on a semi-annual basis until you cancel. Cancel anytime from the account management page.
฿2,500/year

โปรโมชั่นราย 1 ปี

นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระบบได้ภายใน ระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่สมัคร เมื่อครบกำหนดแล้ว จะไม่สามารถใช้งานได้อีก จะต้องสมัครใหม่นะคะ

This is a subscription product billed on a yearly basis until you cancel. Cancel anytime from the account management page.
฿3,500

โปรโมชั่น แพคเกจตลอดชีพ

แพ็คเกจนี้ สมัครเพียงครั้งเดียว นักเรียนสามารถเข้าเรียน ได้ตลอดชีพ ไม่จำกัดระยะเวลา เข้าเรียนซ้ำได้ ไม่จำกัดครั้ง! - ฟรีความคุ้มครอง การันตีความพึงพอใจของผู้เรียน ระยะเวลา 30 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียนซื้อคอร์สเรียน

คำถามที่พบบ่อย?

• ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่ หากฉันไม่พอใจกับการซื้อ ?

คอร์สเรียนแบบรายเดือนนี้ ไม่มีนโยบายการคืนเงิน หากท่านต้องการการันตี ควรเลือกซื้อคอร์สเรียนเป็นแบบตลอดชีพ ซึ่งจะมีการรับประกันความพึงพอใจ ให้แก่ผู้ซื้อ ภายในระยะเวลา 30 วัน นับจากวันที่สมัครลงทะเบียนเรียนค่ะ