คอร์สเรียนไวยากรณ์เกาหลี ระดับ 2 เล่ม Snu2A (ตอนที่ 1/2)


หลักสูตรนี้ประกอบด้วย..

เนื้อหาจำนวน 9 บทเรียน

• คำศัพท์ • ไวยากรณ์ • บทสนทนา

• แบบฝึกหัดพร้อมเฉลย


แถมฟรีในคอร์สเรียน!

√ หนังสือเรียน e book & ไฟล์เสียง + Mind Mapping แผนที่ความคิดจำง่าย

เลือก Package โปรโมชั่นรายเดือน ที่ต้องการ


฿690/month

แพ็คเกจราย 1 เดือน

นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระบบได้ภายใน ระยะเวลา 1 เดือน นับจากวันที่สมัคร เมื่อครบกำหนดแล้ว จะไม่สามารถใช้งานได้อีก จะต้องสมัครใหม่นะคะ

This is a subscription product billed on a monthly basis until you cancel. Cancel anytime from the account management page.
฿1,250 every 3 months

โปรโมชั่นราย 3 เดือน

นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระบบได้ภายใน ระยะเวลา 3 เดือน นับจากวันที่สมัคร เมื่อครบกำหนดแล้ว จะไม่สามารถใช้งานได้อีก จะต้องสมัครใหม่นะคะ

This is a subscription product billed on a quarterly basis until you cancel. Cancel anytime from the account management page.
฿1,500 every 6 months

โปรโมชั่นราย 6 เดือน

นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระบบได้ภายใน ระยะเวลา 6 เดือน นับจากวันที่สมัคร เมื่อครบกำหนดแล้ว จะไม่สามารถใช้งานได้อีก จะต้องสมัครใหม่นะคะ

This is a subscription product billed on a semi-annual basis until you cancel. Cancel anytime from the account management page.
฿1,800/year

โปรโมชั่นราย 1 ปี

นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระบบได้ภายใน ระยะเวลา 1 ปีนับจากวันที่สมัคร เมื่อครบกำหนดแล้ว จะไม่สามารถใช้งานได้อีก จะต้องสมัครใหม่นะคะ

This is a subscription product billed on a yearly basis until you cancel. Cancel anytime from the account management page.
฿2,500

โปรโมชั่นแพคเกจตลอดชีพ

แพ็คเกจนี้ สมัครเพียงครั้งเดียว นักเรียนสามารถเข้าเรียน ได้ตลอดชีพ ไม่จำกัดระยะเวลา เข้าเรียนซ้ำได้ ไม่จำกัดครั้ง! - ฟรีความคุ้มครอง การันตีความพึงพอใจของผู้เรียน ระยะเวลา 30 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียนซื้อคอร์สเรียน


คำถามที่พบบ่อย?


• ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่ หากฉันไม่พอใจกับการซื้อ ?

คอร์สเรียนแบบรายเดือนนี้ ไม่มีนโยบายการคืนเงิน หากท่านต้องการการันตี ควรเลือกซื้อคอร์สเรียนเป็นแบบตลอดชีพ ซึ่งจะมีการรับประกันความพึงพอใจ ให้แก่ผู้ซื้อ ภายในระยะเวลา 30 วัน นับจากวันที่สมัครลงทะเบียนเรียนค่ะ