คอร์สเรียนพยัญชนะ&สระเกาหลี

สอนการอ่านเขียน ภาษาเกาหลีเบื้องต้น

   Click! เพื่อชมวีดีโอตัวอย่าง

คอร์สเรียนพยัญชนะ&สระภาษาเกาหลี


  • สอนวิธีการอ่านและเขียนภาษาเกาหลีได้อย่างถูกต้อง
  • มีเทคนิควิธีที่จะช่วย คุณให้จดจำ อักษรและสระ ในภาษาเกาหลีได้อย่างง่ายดาย ในเวลาอันรวดเร็ว ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายกับการเรียนที่ไม่ได้ผล อีกต่อไป

ผลลัพธ์...

👉 หลังเรียนจบคอร์สเรียนนี้แล้ว รับประกันว่า นักเรียนจะสามารถ อ่านและเขียนภาษาเกาหลีได้อย่างแน่นอน 100%

🏅🏅🏅🏅🏅🏅🏅🏅🏅🏅


ครูผู้สอน


เบล ซอนแซงนิม
เบล ซอนแซงนิม

นางสาว ธิดา พัชรพรพงศ์ หรือ ครูเบล

การศึกษา จบชั้นมัธยมต้นและมัธยมปลาย โรงเรียนบดินทรเดชาสิงห์สิงหเสนี แผนวิทย์-คณิต

ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิจิตรศิลป์ เอกศิลปะไทย

ชั้นปี2 มีความสนใจในภาษาเกาหลี จึงเริ่มต้นเรียนรู้ภาษาเกาหลีด้วยตนเองอย่างต่อเนื่อง และฝึกสอนภาษาไทยให้กับกลุ่มบรรดาเพื่อนชาวเกาหลี ในมหาวิทยาลัย

ชั้นปี 4 เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ไทย- เกาหลี มหาวิทยาลัย Gangneung Wonju National University เอกภาษาเกาหลี หลักสูตรนักศึกษานานาชาติ ระดับ 1 ถึง ระดับ 3 และได้เข้ารับการศึกษาเพิ่มเติม หลักสูตรใหม่ ระดับ 4 ( ปี2563)

ประสบการณ์ทำงาน

• 2553 - 2560

เริ่มต้นสอนภาษาเกาหลีอิสระ และเป็นครูสอนภาษาเกาหลี สถาบันภาษา The i language ศูนย์การค้าเดอะวอล์คเกษตรนวมินทร์ และ สถาบันภาษา Cyes เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น8

• 2557

ร่วมทีม จัดทำสื่อการสอนภาษาเกาหลีออนไลน์ เพื่อใช้สนทนากับนักท่องเที่ยวชาวเกาหลี สำหรับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

• 2558

จัดทำสื่อการสอนและเป็นวิทยากร

บรรยายหัวข้อ : การสื่อสารภาษาเกาหลี สำหรับพนักงานขับรถแท็กซี่เพื่อสนทนากับลูกค้าชาวเกาหลีให้กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)

• 2559-ปัจจุบัน

จัดทำสื่อการสอนภาษาเกาหลีระบบออนไลน์ และเป็นผู้บริหารจัดการทีมครู ล่าม ไกด์ เกาหลี บริการงานสอน และแปลภาษาทางระบบออนไลน์ และตัวต่อตัว เอเจนซี่ศัลยกรรม และตัวแทนจัดหางานนักแสดง ให้กับบริษัทผลิตภาพยนตร์ ในเครือ Gmm, ช่อง One สำหรับผู้ที่มีทักษะทางภาษา สำหรับคนไทยและชาวเกาหลี

บริการครูล่ามไกด์3ภาษา Click here!


คำถามที่มักพบบ่อย


• หลักสูตรเริ่มต้น และสิ้นสุดเมื่อใด?
หลักสูตรนี้ ผู้เรียนสามารถเริ่มต้นเรียนได้ทันที ณ ตอนนี้ และไม่มีวันหมดอายุ! เป็นหลักสูตรออนไลน์ที่สามารถจัดตารางเรียนได้ด้วยตนเอง ผู้เรียนเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะเริ่มต้นเรียนเมื่อใด และเสร็จสิ้นเมื่อใดก็ได้ ตามความสะดวก
• ฉันสามารถเข้าถึงหลักสูตรได้นานแค่ไหน?
หลักสูตรนี้ครอบคลุมระยะเวลาตลอดชีพ หลังจากลงทะเบียนสมัครเรียนแล้ว ผู้เรียนจะสามารถเข้าเรียนหลักสูตรนี้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เท่าที่คุณต้องการ - ในทุกอุปกรณ์ที่คุณเป็นเจ้าของ
• จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าฉันไม่พอใจกับหลักสูตรนี้?
แน่นอนว่า เราจะไม่ต้องการให้คุณไม่มีความสุข! อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่พอใจกับการซื้อคอร์สเรียน โปรดติดต่อเราใน 30 วันแรก และเราจะคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน

เริ่มเรียนเดี๋ยวนี้!